คู่ของคุณไปไม่รอดแน่ถ้าคุณยังมีพฤติกรรมเช่นนี้อยู่

                             เมื่อคุณทั้งคู่ตกลงที่จะคบและดูหนังโป๊เอวีกันแล้วแน่ละว่าพวกคุณก็คงอยากจะคบกันไปนานๆใช่มั้ยล่ะแต่บางครั้งเราว่าความรักอย่างเดียวมันไม่พอต่อการทำให้ชีวิตคู่ของคุณมันไปรอดหรอกนะโดยเฉพาะถ้าหากคุณได้ทำพฤติกรรมบางอย่างที่ไม่ดีใส่กันนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้พวกคุณไม่ได้ดูหนังโป๊เอวีด้วยกันอีกแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้พวกคุณต้องจบกันไปนั้นทางที่ดีเรามาดูพฤติกรรมที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไปกันไม่รอดกันดีกว่าซึ่งมันจะมีพฤติกรรมใดกันบ้างนั้นพวกคุณก็ต้องเตรียมตัวไปดูพร้อมๆกับเราแล้วล่ะและการันตีได้เลยว่าคราวนี้คุณจะไม่กล้าทำมันอีกชัวร์

ข้อหนึ่ง ไม่เอ่ยให้เขารู้ถึงเรื่องที่ทำให้คุณรำคาญใจ ถ้าเขาคนนั้นที่คุณคบรึดูหนังโป๊เอวีด้วยมักจะมีการกระทำที่ทำให้คุณรำคาญใจอยู่บ่อยๆแต่คุณกลับไม่กล้าบอกเขาตรงๆเพื่อให้เขาปรับตัวนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดและหงุดหงิดอย่างมากแน่นอนซึ่งแน่ละว่าท้ายที่สุดแล้วเมื่อคุณทนไม่ไหวมันก็จะทำให้คุณไม่อยากคบและดูหนังโป๊เอวีกับเขาอีกต่อไปนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่ยังมีพฤติกรรมไม่กล้าบอกให้เขารู้ถึงเรื่องที่ทำให้คุณรำคาญหัวใจแบบนี้อยู่ก็ให้เลิกทำจะดีกว่านะเพราะไม่เช่นนั้นชีวิตคู่ของคุณไม่มีทางไปรอดแน่

ข้อสอง คุณไม่ให้เวลาส่วนตนเลย ถึงแม้ว่าคุณจะคบกันมาพักนึงแล้วแต่คุณก็ควรให้พวกเขาได้มีเวลาส่วนตนบ้างนะเพราะการที่คุณเอาแต่อยู่กับเขาตลอดเวลานั้นมันอาจจะทำให้เขาอึดอัดและเบื่อคุณก็ได้แถมที่สำคัญมันยังทำให้เขาไม่อยากคบและดูหนังโป๊เอวีกับคุณอีกต่อไปด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ความรักของคุณมันจะสั่นคลอนนั้นเราแนะนำว่าคุณควรปล่อยให้เขาได้มีเวลาส่วนตัวบ้างจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นแล้วหากคุณเอาแต่อยู่กับเขาอยู่ตลอดเวลานี่จะทำให้เขาไม่อยากใช้ชีวิตคู่ร่วมกับคนแบบคุณอีกแน่นอนและนี่ก็คืออีกหนึ่งพฤติกรรมที่อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณไปไม่รอดเช่นกัน

ข้อสาม ไม่ยอมเสียสละให้เขาเลย การที่คุณเลือกที่จะอยู่และดูหนังโป๊เอวีร่วมกันแล้วคุณเองก็ควรจะเสียสละให้เขาบ้างนะเพราะหากคุณเอาแต่ความต้องการของตัวเองอยู่ฝ่ายเดียวโดยที่ไม่สนความต้องการของอีกฝ่ายเลยนั้นนี่มันอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณมันจบไวมากกว่าที่คุณคิดก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วถ้าให้ดีหากคุณยังอยากดูหนังโป๊เอวีกับเขาอยู่นั้นก็ควรเลิกทำพฤติกรรมแบบนี้และรู้จักเสียสละให้อีกฝ่ายบ้างจะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้ความรักของคุณยาวนานมากกว่าเดิมแล้วล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *