เล่นชู้กับพี่เขย

เรื่องเสียวที่ฉันจะมาเล่านั้นมันได้เกิดขึ้นกับฉันแทบจะทุกคืน โดยฉันนั้นไม่มีความรู้สึกผิดกับพี่สาวของฉันเลยสักนิด ที่ฉันทำไปทั้งหมดเป็นเพราะว่าฉันเบื่อที่จะต้องนอนดูjavแล้วอยากจะโดนเย็ดแรงๆเหมือนในjavบ้าง ถึงแม้ว่าฉันจะรู้ว่ามันผิดมากๆ แต่เพื่อความเสียวแล้วฉันยอมได้ทุกอย่างแม้กระทั่งเป็นชู้กับผัวของพี่สาว
โดยเรื่องราวทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นจากการที่ฉันนั้นได้สอบติดมหาลัยในเมือง จึงทำให้ฉันจะต้องเข้าไปพักอาศัยในบ้านของพี่สาวของฉันที่ชื่อว่า แก้ว กับพี่เขยของฉันที่ชื่อว่า พีท พวกเขาทั้งสองคนได้แต่งงานกันมาได้สองปีแล้วแต่ยังไม่มีลูกกันเลย
ฉันได้เข้ามาอยู่กับพี่สาวในบ้านหลังนี้ได้ไม่นานก็ทำให้หัวใจของฉันนั้นว้าวุ่นมากๆ ในทุกๆคืนฉันจะได้ยินเสียงครางเสียวของพี่สาวฉันเสมอ ฉันรู้เลยว่าเขาคงโดนพี่เขยเย็ดอย่างมีความสุขมากๆ ฉันได้แต่แอบฟังแล้วเปิดjavช่วยตัวเอง ถึงแม้ว่าฉันกับพี่สาวนั้นจะรักกันมากๆแต่ฉันก็ยังรู้สึกอิจฉาที่เขาได้มีแฟนที่เย็ดเก่งแบบนี้ ฉันเองก็อยากโดนแบบพี่สาวของฉันบ้างแต่ติดที่ฉันนั้นยังไม่มีแฟน จนในบางครั้งฉันก็มักจะแอบจินตนาการว่าโดนพี่เขยเย็ดอยู่เป็นประจำ เพราะว่าพี่เขยของฉันนั้นเขาทั้งหล่อ หุ่นดีมีกล้ามทั้งตัว ไม่ว่าสาวคนไหนได้เห็นก็ต้องหลงรักเขารวมถึงฉันด้วย
จนในวันหนึ่งที่พี่สาวของฉันนั้นต้องทำงานจนดึกเลยไม่สามารถกลับบ้านได้หลายวัน จึงทำให้ฉันต้องอยู่กับพี่เขยในบ้านเพียงแค่สองคน เมื่อโอกาสมาถึงแบบนี้ฉันเลยได้วางแผนยั่วพี่เขยของฉันโดยการนุ่งเสื้อผ้าน้อยชิ้นเน้นโชว์หน้าอกและต้นขาขาวๆ จนเมื่อฉันเห็นว่าสายตาของพี่เขยนั้นมักจะมองดูที่ร่างกายของฉันบ่อยมากขึ้น ฉันก็ได้เริ่มไม่ใส่เสื้อในและกางเกงในเพื่อให้เขาได้เห็นจนเงี่ยนมากขึ้น
จนในตอนเย็นฉันได้เปิดดูjavอยู่กลางบ้านโดยเปิดเสียงให้ดังๆ จนพี่เขยได้ยิน ในที่สุดเขาก็ได้เดินมานั่งดูกับฉันพร้อมกับถามฉันว่า“อายุเท่านี้สนใจเรื่องแบบนี้แล้วเหรอ”ฉันเลยตอบเขาไปว่า“ใช่ อยากรู้มากๆเลยว่าเวลาโดนเย็ดแรงๆแล้วรู้สึกยังไง”เมื่อพูดจบฉันได้เอามือล้วงไปจับควยของเขา ฉันก็แอบตกใจเล็กน้อยเพราะควยของพี่เขยมันใหญ่มากๆถึงว่าทำไมพี่สาวฉันถึงติดใจเขาขนาดนี้
ฉันได้ขยับมือขึ้นๆลงๆจนควยเขาเริ่มแข็งตัวขึ้น ฉันขอให้เขาเย็ดฉันเหมือนกับพี่สาว แล้วเขาก็ได้ตอบตกลงพร้อมกับดึงกางเกงของฉันออก ก่อนที่จะก้มลงไปเลียที่หีของฉันจนแฉะมากๆ ไม่ทันไรเขาก็ได้จับควยดันใส่หีของฉันแล้ว นี้ครั้งแรกของฉันก็เจอควยอันใหญ่เสียแล้ว ถึงแม้จะเจ็บหีอยู่บ้างแต่ว่าฉันรู้สึกเสียวมากกว่า ฉันนอนร้องครางเสียวดังกว่าพี่สาวเสียอีก หีของฉันไม่เคยรู้สึกเสียวแบบนี้มาก่อน ฉันเสร็จไปหลายรอบมากๆไม่นานพี่เขาได้ปล่อยน้ำเชื้อของเขาใส่เต็มในรูหีของฉัน แต่ว่าเขาก็ยังคงกระหน่ำเย็ดฉันต่อไม่หยุดเพื่อลงโทษที่ฉันทำเขาเงี่ยนมาทั้งวัน ถึงพี่สาวฉันกลับบ้านมา เราก็ยังหาเวลาแอบมาเย็ดกันทุกครั้งที่มีโอกาส

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *