เผลอช่วยตัวเองแล้วโดนจับได้

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้มันเริ่มต้นตอนที่ฉันเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งค่ะ ฉันอยู่ชมรมดนตรีค่ะซึ่งต้องซ้อมทุกวันเลยค่ะ ด้วยความที่ฉันเป็นเด็กใหม่ก็จะไฟแรงพอสมควรซึ่งมันทำให้อาจารย์ที่คุมชมรมพอใจแบบสุด ๆ เลยค่ะ เหตุการณ์ที่ทำให้ฉันมาเล่าในวันนี้มันเกิดจากการที่ฉันกำลังแอบดูหนังxฝรั่งที่ห้องชมรมแล้วดันมีคนมาเห็นเข้าค่ะซึ่งทำให้ฉันต้องรีบปิดหนังxฝรั่งลงแล้วเอาเสื้อกันหนาวมาคลุมท่อนล่างไว้ค่ะ ซึ่งคนที่ดันมาเห็นก็คือรุ่นพี่ในชมรมที่ฉันแอบชอบด้วยค่ะ ฉันก็แสร้งทำเป็นไม่รู้เรื่องรู้ราวแล้วอ่านหนังสือที่ทำตกไว้แถว ๆ นั้นพอดีค่ะ ซึ่งรุ่นพี่เขาก็ไม่ได้ถามอะไรแล้วก็หยิบสมุดและเดินออกจากห้องไปค่ะ

ตอนนั้นฉันคิดว่าจะรอดแล้วแต่วันที่ทางชมรมมีซ้อมแล้วฉันก็กลับดึกเพราะเป็นเวรต้องทำความสะอาดค่ะ ในขณะที่ฉันกำลังกวาดพื้นอยู่ก็มองนาฬิกาที่แขวนอยู่ด้วยเพราะกลัวจะกลับดึกค่ะ พอฉันกวาดพื้นเสร็จก็เอาไม้กวาดไปเก็บซึ่งจังหวะที่ฉันกำลังเดินออกจากห้องก็สวนกับรุ่นพี่ที่ฉันแอบชอบพอดีค่ะซึ่งตอนแรกมันก็คงไม่มีอะไรเกิดขึ้นถ้ารุ่นพี่ไม่พูดว่าพี่เขาเห็นตอนที่ฉันดูหนังxฝรั่งและช่วยตัวเองอยู่ค่ะ ฉันก็รีบหันไปมองพี่เขาแล้วดึงแขนพี่เขาเข้ามาในห้องชมรมพร้อมกับขอร้องว่าอย่าเอาเรื่องนี้ไปบอกอาจารย์เพราะมันใกล้จะได้เวลาแข่งดนตรีแล้วค่ะ

และฉันก็ตั้งใจกับการแข่งนี้มากซึ่งพี่เขาก็บอกว่าจะไม่เอาไปบอกใครแต่ต้องมีอะไรกับเขาค่ะซึ่งในความคิดของฉันมันก็ไม่ได้มีส่วนเสียอะไรจึงตอบตกลงไปค่ะ พอฉันตอบตกลงเขาก็ดึงร่างของฉันให้แนบลงกับพื้นแล้วถอดกางเกงของฉันออกทันทีเลยค่ะซึ่งมันทำให้ฉันตกใจมาก ๆ เขาไม่รีรอแล้วใช้นิ้วกดสอดเข้ามาในรูของฉันทีเดียวจนสุดซึ่งมันทำให้ฉันร้องออกมาด้วยความเจ็บค่ะเพราะนิ้วของเขามันใหญ่กว่าดิลโด้ของฉันที่ใช้ตอนเวลาดูหนังxฝรั่งแล้วช่วยตัวเองอีกค่ะ เขารอให้ฉันปรับตัวสักพักแล้วก็กระแทกนิ้วเข้ามารัว ๆ

จนฉันได้ยินเสียงเฉอะแฉะก้องทั่วห้องเลยค่ะ ซึ่งตอนแรกฉันก็อาย ๆ นะคะแต่หลัง ๆ ดันรู้สึกเสียวมากกว่าค่ะ ฉันก็โดนพี่เขาเบ็ดรูจนแตกออกมาเต็มมือพี่เขาเลยค่ะ พอเห็นฉันแตกออกมาพี่เขาก็เอาแก่นกายออกมาแล้วสอดเข้ามาในรูของฉันจนสุดแล้วกระแทกถี่ ๆ จนฉันแทบลืมหายใจเลยค่ะ ฉันเองก็ไม่รู้ว่าโดนกระแทกแบบนี้มานานเท่าไหร่แต่ในจังหวะที่พี่เขาแตกออกมาใส่รูของฉัน ฉันก็แตกออกมาเป็นรอบที่สองพอดีเลยค่ะซึ่งมันทำให้ฉันแทบสลบลงไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *