นัดเจอแล้วยอมให้เธอเย็ด ปล่อยความเงี่ยนใส่กันทั้งคืน

ด้วยความเป็นวัยรุ่นฉันเองก็ชอบเรื่องเสียวเป็นธรรมดา แต่ถ้าให้เลือกจริงๆก็อยากจะมีเซ็กส์เหมือนกับในหนังโป๊missavเพราะมันให้บรรยากาศที่แตกต่าง และมันยังสร้างความรู้สึกเสียวได้ถึงใจ ตอนนั้นฉันก็เลยตัดสินใจหาแฟนออนไลน์ ก่อนหน้าที่ฉันจะได้พบกับฮาร์ท เรามีการแชทคุยกัน ละ และก็วีดีโอคอลหากันบ่อยๆ การพูดจา ก็จะเป็นไปในเรื่องบนเตียงซะส่วนใหญ่ แถมยังมีการแลกรูปเสียวๆเหมือนในหนังโป๊missavให้เขาดูด้วย พอฮาร์ทได้เห็นภาพเหล่านั้น ฮาร์ทบอกฉันว่า “อยากเลียหีพี่จังเลย หีใหญ่ น่าดูดเม็ดแตดจัง” รู้แล้วว่าเขาอาจจะแกล้งชมแต่พอโดนชมบ่อยๆมันก็เงี่ยนได้เหมือนกัน สุดท้ายเราก็เลยตัดสินใจที่จะนัดมาเจอตัวจริง ไม่อยากรู้เหมือนกันว่าลีลาเขาจะดีเหมือนในหนังโป๊missavหรือเปล่า
ฉันจัดการเช่าห้องโรงแรมเอาไว้เพื่อรอรับเขาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นยังไงวันนี้ฉันก็ต้องลองลีลาของเขาให้ได้ อย่างนั้นคงกลับไปนอนดูหนังโป๊missavแล้วก็เซ็ง ในโรงแรม ฮาร์ทเริ่มซุกไซร้ฉันก่อน ฉันเริ่มเสียวซ่าน ปากฮาร์ทที่ซุกไซร้ไปตามซอกคอของฉัน นุ่มละมุนมาก ฉันห่างหายจากรสสัมผัสแบบนี้มานานมากแล้ว ฉันรู้สึกดีเหลือเกิน ปลายลิ้นของฮาร์ทที่แลกจูบกับฉัน ทำให้ฉันรู้สึกว่าลิ้นของฮาร์ททั้งแข็งและอ่อนนุ่มดีจริง ๆ จากซอกคอ ฮาร์ทเริ่มบีบคลึงที่เต้านมของฉัน ฉันถอดเสื้อออกเพื่อให้ฮาร์ทได้ดูดเม้มที่หัวนมฉันได้อย่างสะดวก เราต่างถอดเสื้อผ้าของเราออก ลำควยของฮาร์ทที่ยังอยู่ภายใต้กางเกงในนั้น พอได้ลองสัมผัสดูก็พบว่าขนาดของมันใหญ่พอดีมือ และยังแข็งขึ้นเรื่อยๆจนตอนนี้ฉันไม่อยากจะจินตนาการถึงตอนที่มันเข้ามาอยู่ในหีของฉันเลย
พอเราเสียวกันอย่างเต็มที่เขาเองก็จัดการนอนหงายแล้วสั่งให้ฉันขึ้นไปคร่อมอยู่ข้างบน มันเป็นค่าพื้นฐานที่ใครๆก็ทำกัน แต่ตอนนี้ฉันกลัวนิดหน่อยที่จะเอาควยใหญ่ๆใส่เข้ามาในหีของตัวเอง ยิ่งเวลาที่ฉันได้ขึ้นขยับ ขย่มโขยกอยู่บนตัวของฮาร์ท ทุกครั้งที่ฉันขยับ เขยื้อน ทั้งส่าย ทั้งบด กดร่องหีอยู่บนโคกควยของฮาร์ท ลำควยของฮาร์ทที่ฝังอยู่ในตัวฉัน มันทำให้ฉันเสียวท้องน้อยอย่างบอกไม่ถูก แล้วฉันก็ต้องคุกเข่าโก้งโค้งรอรับลำควยของฮาร์ทอย่างใจจดใจจ่อ ฮาร์ทค่อย ๆ ส่งลำควยผ่านเข้ามาร่องหีฉันอย่างช้า ๆ จนสุดลำควย พอเร่งจังหวะให้แรงขึ้นไปอีกกลายเป็นฉันเองที่เสียวจนตัวสั่น น้ำหีไหลออกมาไม่หยุดปนไปกับน้ำเงี่ยนของเขา น้ำขาวขุ่นค่อยๆหยดออกมาจากรูหีช้าๆ ในจังหวะที่ฉันยกตัวขึ้นเพื่อลุกออกมาหลังจากที่เราทั้งคู่น้ำแตก
แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นเพียงครั้งแรก แต่ฉันบอกเลยว่าควยใหญ่ขนาดนี้ฉันก็อยากจะโดนเขาเย็ดทุกวัน เป็นไปได้ก็อยากจะให้เขาเย็ดทั้งวันเลยด้วยซ้ำจะได้ไม่ต้องเอาหีไปทำอย่างอื่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *