เจอกันโดยบังเอิญ เลยชวนเย็ดแล้วแตกใน

ในร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ฉันเจอผู้ชายคนหนึ่ง เขาหล่อดี แอบมองฉันมาหลาบรอยแล้วเวลาที่ฉันเต้น จนกระทั่งตอนที่ฉันออกมาเข้าห้องน้ำ เข้าก็เดินตามมาขอไอจีฉัน ฉันเลยบอกกับเขาไปว่า โตป่านนี้แล้ว เสียเวลาขอไอจีทำไมคะ ต้องการอะไรบอกมาเลย เขาเลยยื่นหน้าเข้ามากระซิบ “สนใจไปห้องกับผมไหมครับ ?”

“ก็แค่นั้นแหละค่ะ ตกลงค่ะ” ฉันรีบตอบตกลงไปทันทีเพราะไม่อยากให้เขารอนานเกินไป จังหวะนั้นอะไรๆก็ดูเข้าที่เข้าทางจนไม่อยากเสียบรรยากาศ ก็เลยตอบรับไปทันทีไม่ต้องคิดอะไรมาก ไหนๆเขาก็เสนอมาแล้ว
“ซี๊ดดด…สุดยอดเลยครับ อาาา…เสียวจังเลยครับ ซี๊ดดด….อือออ” เสียงครางเหมือนกับหนังโป๊ดังขึ้นไม่ขาดสาย ทันทีที่เรามาถึงห้องของเขา ฉันจัดการบริการเขาอย่างถึงใจ ด้วยการปลดกางเกงลงแล้วค่อยๆใช้มือลูบไล้เบาๆ แต่แค่มองดูขนาดควยเป็นที่พอใจ ตอนนั้น ทุกๆอย่างเต็มไปด้วยความเสียวเพราะฉันค่อยๆชักว่าวให้เขาด้วยลีลาที่ดูจากหนังโป๊ ก่อนที่จะก้มลงไปอมควยให้เขาทันที


“ร้อนแรงแบบนี้ผมรับรองว่าคุณจะโดนเย็ดถึงใจแน่นอน” เขาพูดพร้อมกับแยกขาของฉันออก แล้วใช้มือสัมผัสกับโหนกหีเบาๆ “หีชมพูไม่น่าเชื่อเลยนะครับ ไม่ได้เจอหีสวยเหมือนนางเอกหนังโป๊แบบนี้มานานแล้ว” เขาพูดแล้วยิ้มออกมา เขาค่อยๆใช้ร่างกายแทรกเข้ามาที่ตรงระหว่างขา จัดการเอาปลายควยมาถูกับร่องหีด้วยความชำนาญ จากนั้นก็จัดการกระแทกมันเข้ามาอย่างเต็มที่


ทันทีที่ฉันเริ่มส่งเสียงครางขึ้นมา ทุกๆอย่างก็เริ่มพร่ามัวเพราะแรงซอยที่เข้ามาแบบไม่หยุด ยอมรับเลยว่าลีลาเย็ดของเขาไม่ธรรมดา เพียงแค่รับท่าทีของเขาที่จับตัวของฉันพลิกไปมา ทั้งพาดบ่า ทั้งนอนตะแคง ก่อนที่จะมาจบด้วยท่าด็อกกี้แบบในหนังโป๊
ซี๊ดดด…เสียวหีเหลือเกิน ตอนนี้ บั้นเอวของฉันยกขึ้นมาพร้อมรับแรงกระแทกที่เขาประเคนมาให้ ความเสียวพรั่งพรูเข้ามาจนหยุดไม่อยู่ รวมทั้งความใหญ่ของควยเขา ทำเอาร่างกายของฉันตอดควยเขาแน่น เสียงร้องแสดงความเสียวดังออกมาไม่มีหยุด


พี่ไม่ไหวแล้วครับ…ซี๊ดดด…..ไม่ไหวแล้ว อา อา… แรงกระแทกของเขาทำเอาแขนของฉันทรงตัวไม่ไหว ถึงตอนนั้นร่างกายจะไม่มีแรง แต่เขาก็ยังคงแทงเข้ามาแบบไม่หยุด จนสุดท้ายแรงทั้งหมดที่มีก็กระหน่ำเข้ามาอย่างเต็มแรง แตกแล้ว…แตกในด้วย เสียงลมหายใจดังขึ้นที่ข้างหูอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งตอนที่เขาเริ่มดึงตัวเองออกไปแล้วนอนข้างๆ กัน ฉันหมดแรงจนหลับไปเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *