จะฝากชีวิตกับคนรัก ต้องรู้ก่อนว่าเขาเหมาะสมหรือยัง

ผู้ชายที่ดี เปรียบเสมือนเพชรล้ำค่าที่ผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝัน บทความนี้มุ่งหวังที่จะนำเสนอคุณสมบัติของผู้ชายที่ดี ช่วยให้ผู้หญิงเข้าใจถึงคุณสมบัติที่ควรค่าแก่การตามหา หลายคนก็คงจะสงสัยว่าเรื่องแบบนี้มันจะวัดได้จากอะไรกันถึงจะรู้ได้ว่าผู้ชายคนนี้เราควรจะฝากชีวิตไว้กับเขาหรือเปล่าเขาควรจะเป็นพ่อของลูกหรือควรจะแต่งงานด้วยมั้ย บางคนก็ไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยว่าผู้ชายคนนี้นิสัยที่แท้จริงเขาเป็นอย่างไร เพราะช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันมันยังไม่นานพอที่เราจะรู้ถึงเนื้อแท้ของใครคนนั้น แต่ผู้หญิงบางคนก็เลือกผู้ชายเพราะเรื่องบนเตียงถ้าคุณเคยดูหนัง avและก็ชอบที่จะดูหนัง av คุณก็คงจะไม่ปฏิเสธใช่มั้ยว่าเซ็กส์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณมีความสุขถ้าคุณได้แฟนที่ลีลาดีสูสีกับผู้ชายในหนัง av เพราะถ้าหากมันตอบสนองกับความต้องการของคุณไม่เพียงพอสู้เอาเวลาเหล่านั้นไปใช้ดูหนัง avคนเดียวยังสนุกกว่าเลยคุณจะเสียเวลาทำไมล่ะบางคนอาจจะคิดว่าเซ็กส์ไม่สำคัญแต่คุณสังเกตมั้ยว่าทำไมหนัง avมันต้องมีหลายแนว…

นัดเจอแล้วยอมให้เธอเย็ด ปล่อยความเงี่ยนใส่กันทั้งคืน

ด้วยความเป็นวัยรุ่นฉันเองก็ชอบเรื่องเสียวเป็นธรรมดา แต่ถ้าให้เลือกจริงๆก็อยากจะมีเซ็กส์เหมือนกับในหนังโป๊missavเพราะมันให้บรรยากาศที่แตกต่าง และมันยังสร้างความรู้สึกเสียวได้ถึงใจ ตอนนั้นฉันก็เลยตัดสินใจหาแฟนออนไลน์ ก่อนหน้าที่ฉันจะได้พบกับฮาร์ท เรามีการแชทคุยกัน ละ และก็วีดีโอคอลหากันบ่อยๆ การพูดจา ก็จะเป็นไปในเรื่องบนเตียงซะส่วนใหญ่ แถมยังมีการแลกรูปเสียวๆเหมือนในหนังโป๊missavให้เขาดูด้วย พอฮาร์ทได้เห็นภาพเหล่านั้น ฮาร์ทบอกฉันว่า “อยากเลียหีพี่จังเลย หีใหญ่…

ผัวไม่ว่างเย็ดเลยต้องให้รุ่นน้องควยใหญ่กระแทกรูเสียว

                            ความสยิวที่เราไม่ได้เจอมานานท้ายที่สุดแล้วมันก็เกิดกับเราสักทีซึ่งเรื่องของเรื่องมันก็ได้มีอยู่ว่าตัวเรานั้นมีผัวอยู่แล้วแต่เรากับเขาไม่ค่อยได้เย็ดกันสักเท่าไหร่เพราะเขาแทบไม่มีเวลาว่างให้เราเลยจนกระทั่งมีอยู่วันนึงที่เราได้เจอกับหนุ่มหล่อแถวบ้านนั้นมันก็ทำให้เราถูกใจเขาทันทีและจากที่ดูๆแล้วเขาเองก็มีแววว่าจะชอบเราไม่น้อยเลยเหมือนกันเพราะเขาชอบมองเราประจำคราวนี้เมื่อเราได้เห็นเขาแถวบ้านบ่อยๆนั้นในวันหนึ่งมันก็เลยทำให้เราตัดสินใจเข้าไปทักทายเขาค่ะและก็ได้ทราบมาว่าเขาชื่อโด่งอายุอ่อนกว่าเราไม่กี่ปีและเขาก็เพิ่งจะมาเช่าบ้านแถวนี้กับเพื่อนๆหลังจากนั้นเมื่อคุยกันไปกันมาเราก็เลยแกล้งถามเขาค่ะว่าชอบมองๆเราบ่อยๆนั้นเขาคิดอะไรกับเรารึเปล่าซึ่งคำตอบที่ได้ก็คือเขาชอบเราค่ะแต่เขารู้ว่าเรามีผัวแล้วเลยไม่กล้าจีบทีนี้เราก็เลยถมเขาไปเล่นๆอีกค่ะว่าถ้าเราให้เย็ดเขาจะให้ไหมเพราะผัวพี่ไม่ค่อยจะมาเย็ดพี่เลยและเมื่อเขาโดนเราถามเช่นนั้นแล้วหน้าตาเขาถึงกับแดงขึ้นมาทันทีค่ะเราก็เลยบอกกับเขาไปอีกว่าค่อยมาให้คำตอบกับเราก็ได้จนเมื่อมันมาถึงช่วงค่ำของวันนั้นแหละผัวเราก็ยังไม่มาบ้านนั้นจู่ ๆน้องคนนั้นก็ได้มาหาเราที่บ้านค่ะและในตอนนั้นเองเมื่อเขาเข้ามาในบ้านเราแล้วนั้นความเสียวมันก็ได้เริ่มต้นขึ้นทันทีเมื่อเราเริ่มจูบกันเบาๆและมือเราก็ไปลูบที่ควยน้องเขาเหมือนในคลิปหลุดเย็ดหีน้ำแตกจนมันแข็งขึ้นมาแล้วนั้นเราก็ได้พาเขาไปนั่งลงตรงโซฟาพร้อมกับถอดกางเกงเขาออกอย่างรวดเร็วและทันใดนั้นเมื่อควยเขาดีดขึ้นมาเหมือนในคลิปหลุดเย็ดหีน้ำแตกนั้นเราก็รีบลงไปอมให้เขาทันทีซึ่งในขณะที่เรากำลังใช้ปากรูดควยให้เขาอย่างหนักหน่วงอยู่นั้นเขาก็ได้เอามือมาบีบจับที่นมเราค่ะและนั่นมันก็ทำให้เรามีอารมณ์สุดๆคราวนี้เราก็เลยอมควยเขาให้ลึกลงไปมากกว่าเดิมแล้วขยับหน้าขึ้นลงไม่ยั้งจนท้ายที่สุดเขาก็ร้องเสียวขึ้นมาแบบในคลิปหลุดเย็ดหีน้ำแตกทีนี้ขาก็จับเราขึ้นมานอนบนโซฟาแล้วเขาก็แหกข้าเรากว้างขึ้นถัดจากนั้นหน้าของเขาก็ได้ลงมาโลมเลียหีเราเหมือนในคลิปหลุดเย็ดหีน้ำแตกทันทีและคราวนี้เมื่อเราเงี่ยนไม่ไหวแล้วนั้นเราก็เลยบอกให้เขารีบเอาควยใส่เข้ามาในหีเราค่ะซึ่งหลังจากที่เราบอกไปเขาก็ไม่รอช้ารีบอัดควยลงไปในหีเราแล้วตอกมันเข้าออกอย่างรุนแรงดั่งในคลิปหลุดเย็ดหีน้ำแตกทันทีโดยที่ตอนนั้นเองทั้งเราและเขาก็เสียวอย่างมากจนในที่สุดหลังจากนั้นสักพักเมื่อน้ำเงี่ยนจะมาถึงจุดปลายทางแล้วนั้นเขาก็ได้ร้องครางขึ้นมาและวินาทีนั้นเองน้ำเงี่ยนเขาก็ได้ลงไปในรูหีเราค่ะจากนั้นพอเย็ดเสร็จเขาก็เอาหน้าลงมาซบที่ลำตัวเราแล้วก็หลับไปเลย